Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

 • CMS Personal Training
  CMS Personal Training

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed porta vestibulum sem ac accumsan. Integer suscipit diam.

 • Easy Data Access
  Easy Data Access

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed porta vestibulum sem ac accumsan. Integer suscipit diam.

 • Electronic Business Template
  Electronic Business Template

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed porta vestibulum sem ac accumsan. Integer suscipit diam.

 • Jewellery Joomla Template
  Jewellery Joomla Template

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed porta vestibulum sem ac accumsan. Integer suscipit diam.

 • Market Targeting
  Market Targeting

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed porta vestibulum sem ac accumsan. Integer suscipit diam.

Lý do nên chọn Joomla

Việc lựa chọn hệ thống quản trị nội dung cho trang web có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với một website vì đây là nền tảng giúp việc tạo lập và quản lý website trở nên dễ dàng. Đối với các website mua bán, phần quản lý nội dung trang web còn mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng hơn.

Điều gì khiến Joomla nổi bật? Lý do gì khiến Joomla là nền tảng CMS được đặc biệt ưa chuộng và thích hợp nhất đối với các website bán hàng?

Mấu chốt nằm ở sự thân thiện với người dùng và khả năng phát triển mọi chức năng tùy biến phức tạp mà người sở hữu website đòi hỏi. Nếu bạn muốn cửa hàng online của mình thật đặc biệt, thể sự đột phá, sáng tạo với tiêu chí “out-of-the-box”, Joomla là cách tốt nhất để thực hiện điều này.


Dường như luôn có một cuộc chiến ngầm giữa Joomla,WordPress và Drupal trong đó Joomla đóng vài trò như một sự dung hòa hoàn hảo giữa hai nền tảng còn lại. Vì sao lại như vậy? Hãy xem qua những lý do "cứng" sau đây.

Bảo mật cao 

 

Nền tảng của Joomla là PHP, sự mạnh mẽ và an toàn của nền tảng này là điều không bàn cãi. Với nhiều lớp bảo mật có trong Joomla, website và toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được an toàn khỏi các cuộc xâm nhập và mối đe doạ tấn công.

Đầu tiên, lớp bảo vệ CSRF trong Joomla sẽ ngăn chặn các tác nhân gây hại có thể nhận dạng cho website. Tiếp đó, các extension có trong Joomla sẽ giúp đẩy mức độ bảo mật website lên một mức cao hơn nhờ vào hàng rào bảo vệ dưới dạng Captchas, bảo vệ website khỏi kỹ thuật tấn công SQL injection, tấn công XSS và các dạng tấn công phức tạp khác.

Xét về độ bảo mật, Joomla ghi điểm trong mắt người dùng vì website TMĐT đòi hỏi mức độ an toàn cao hơn bất cứ một dạng website nào khác. Hàng ngàn giao dịch và thông tin cá nhân khách hàng được trao đổi thông qua website mỗi ngày luôn là một món mồi béo bở cho các hacker và Joomla đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về bảo mật cho người dùng.

 

Có thể tích hợp nhiều chức năng

Đây có thể coi là một “lợi điểm bán hàng” của Joomla so với các nền tảng CMS khác. Người dùng có thể quản lý hiệu quả nhiều nhóm khách hàng khác nhau (B2B, B2C,…) thông qua bảng điều khiển truy cập, tăng hạng website trên các trang tìm kiếm Google và Bing với các thẻ meta được tích hợp sẵn để sử dụng cho SEO.

 

Dễ dàng thêm tính năng cho trang web

Bạn muốn thêm tính năng membership vào website? Bạn muốn tính năng bán vé và booking cho sự kiện sắp tới? Không thành vấn đề. Có hàng ngàn tài nguyên và hơn 8000 plugin hiện có dùng để mở rộng chức năng website, đáp ứng các yêu cầu tạo ra các function phức tạp riêng của website thương mại điện tử

Điều tuyệt vời nhất nằm ở việc rất nhiều các extension có thể sử dụng miễn phí và được support rất tốt từ nhà phát triển. Bên cạnh đó, các plugin và module mới liên tục được cho ra đời để đáp ứng yêu câu vô hạn trong việc tuỳ biến website của người dùng.

Một lý do khác sẽ khiến bạn yêu Joomla hơn đó là kho template có sẵn cực kỳ phong phú được thiết kế cho mọi loại hình kinh doanh và rất nhiều trong số chúng hoàn toàn miễn phí cho người dùng - một cứu cánh tuyệt vời trong trường hợp bạn gặp khó khăn về điều kiện tài chính.

 

Văn hóa hỗ trợ nhau sử dụng Joomla

Trong hành trình tạo ra một website khiến bạn hoàn toàn hài lòng, bạn chắc chắn cần đến sự giúp đỡ của nhiều người. Joomla có một cộng đồng vô cùng lớn những nhà phát triển, coder và chuyên gia trên khắp thế giới. Bạn chỉ cần hỏi, rất nhiều người sẵn sàng trả lời hoặc hỗ trợ cho bạn, miễn là họ biết. Đây luôn là một văn hóa khiến những người sử dụng Joomla tự hào.

Chúng tôi tin rằng những lý do trên đủ thuyết phục để khiến bạn cân nhắc về một website mua bán được xây dựng trên nền tảng Joomla được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa biết bắt đầu như thế nào. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

SEO Offpage web nhà sách DJ-Flyer ảnh động dụng cụ website bán hàng website giày dép shop ảnh cưới nhìn đơn giản JoomlaUX giới thiệu công ty BowThemes sang trọng SJ Job4U IT OrchidShop SEO Onpage Joomshopping dạng lưới đặt tour Cửa hàng thời trang tự cập nhật làm vườn Joomla Viet đồng phục thể dục JoomShoping đưa web lên top Viet Joomla AppointmentBookingPro layout dạng lưới mẫu Shopy mua bán nhà shop áo cưới Brainos themeforest nhà đất thời trang teen ZooTemplate bán ebook J2Store sef joomla Universal Ajax LiveSearch dịch vụ cưới hỏi Virtue Mart iproperty giày dép online giao diện thân thiện JB Bookstore seo giá rẻ VinaGecko link thân thiện web thời trang phiếu tập thể hình DJ Catalog shop bán hoa giấy tích hợp bitcoin Universal Product Slider grid mẫu web tiệm ăn layout grid công cụ booking mẫu shop virtuemart bán sách in mẫu web nhiều mục đích OS solution JoomlArt Factory Press mẫu shop thời trang Mẫu web nhà hàng VirtueMart website bán nhà appointment booking mắt kính Trendy Store shop facebook shop online viết bài seo giá rẻ JoomlaShine JoomBooking Jomres Theme Parrot web cưới hỏi vật tư xây dựng đồng hồ mắt kính j2store cart EShop K2Store nút mua hàng dễ tùy biến thiết kế đẹp mắt HikaShop bài viết làm sản phẩm mẫu web nhà đất MijoShop email markeing bán hàng facebook cửa hàng tạp hóa joomdonation JoomLoc-Free Mẫu web ít thực đơn shop

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi