Các công cụ làm trang web bán hàng

User Rating:  / 0
PoorBest 

Bài viết đề cập tới công cụ tạo shop online phổ biến hiện nay.

 

Virtue Mart

Component VirtueMart 3 tương thích với Joomla 2.5 và Joomla 3.x. Chức năng này đã được phát triển cách đây 10 năm, miễn phí hoàn toàn, và liên tục cập nhật các thành phần làm cho nó trở thành một trong những phần mở rộng thương mại điện tử phổ biến nhất. Có ngôn gữ tiếng Việt.

Kể từ phiên bản mới nhất của VirtueMart Joomla 3 cho 3, các nhà phát triển đã có thể giảm tải trên các cơ sở dữ liệu, giảm bớt các yêu cầu cho nó bằng một phần tư.

 

VirtueMart rus

VirtueMart

 

Hika Shop

Hikashop ban đầu xuất phát từ Nhật Bản. Nhà phát triển: Phần mềm Hikari. Sử dụng được cho cả Joomla 2.5 và Joomla 3.x. Có cả phiên bản miễn phí. Có ngôn ngữ Việt hóa.

Trong HikaShop tạo ra bất kỳ số lượng các loại sản phẩm và các tiểu thể. Dáng vẻ bên ngoài cửa hàng HikaShopprost và rõ ràng. Các mẫu cung cấp không gian cho các bên, menu và các lĩnh vực chính cho hàng hoá. Sản phẩm hiển thị trong một loạt các mô-đun.

 

hikademo frontend

JoomShoping

JoomShoping admin

JoomShopping hỗ trợ Joomla 3x. Một chức năng tốt để tạo ra một cửa hàng trực tuyến. JoomShopping là miễn phí. Được xây dựng từ tháng 10 2013, cập nhật lần cuối vào tháng năm 2015. Hiện tại JoomShopping không có đặc điểm gì đáng chú ý.

MijoShop

aceshop joomla

 

Để ngắn gọn, MijoShop là một thành phần tương tự hoàn toàn của nền tảng kinh doanh trực tuyến nổi tiếng, OpenCart, áp dụng cho Joomla CMS.

Ý kiến của tôi về cửa hàng này là như sau. Nếu bạn cần một cửa hàng internet tốt và bạn nào đó giải quyết trên OpenCart, đặt Open Cart. Nếu bạn có một trang web làm việc trên Joomla, và bạn quyết định trên cơ sở đó để thiết lập cửa hàng, và tại cùng một thời gian như Open Cart, đưa MijoShop.

Khó khăn trong MijoShop là giống như trong các Mở giỏ hàng - dịch. Mặc dù, nếu bạn đã quen thuộc với Joomla CMS, dịch sẽ không gây ra vấn đề.

Lưu ý: MijoShop, một phần mở rộng độc đáo cho các cửa hàng Internet, trong đó có một plugin riêng biệt cho SEO tối ưu hóa. Nó cũng được miễn phí. Tiêu đề: MijoSEO, hình thứ hai trong dòng đầu tiên.

Vneshniy vid

J2Store

J2store

J2Store là một chức năng bổ sung cho Joomla tương đối mới (được viết năm 2014). Bây giờ nó là một công cụ khá cho thương mại điện tử bằng mã nguồn Joomla.

Các danh mục thẻ được lấp đầy bởi một trình soạn thảo trực quan Joomla, có trường bổ sung cho việc phân loại sản phẩm theo màu sắc, kích thước,...

Ngôn ngữ được tải về như là một tập tin riêng biệt. Điều gì là có giá trị là bộ dịch thuật như là một tiêu chuẩn mở rộng của Joomla. chuyển giao bao gồm từ bảng điều khiển J2Store.

K2Store

K2Store demo

Những người yêu thích và sử dụng các thành phần K2 Joomla sẽ đánh giá và cửa hàng Internet K2Store. Trong thực tế, thành phần cụ K2, bạn có thể tạo ra một cửa hàng trực tuyến đơn giản. Cửa hàng Control Panel và một đơn giản để một, giống như bảng điều khiển K2. Sản phẩm được thêm vào như bài viết, chỉ có thêm các trường để lọc bởi các màu sắc của hàng hoá. Giá, vv Sự xuất hiện của các cửa hàng trùng với mẫu mà bạn thiết lập. Bạn có thể đặt bất kỳ mẫu nào cho các cửa hàng internet Joomla.

SEO tối ưu hóa tương tự để tối ưu hóa của Joomla: Joomla CNC công cụ hình thành.

- JoomSEF Extension Artio , làm việc với một joomsef 4 gia hạn nộp K2 plugin, $ 10,
    Hợp phần Sh404 phí, theo định nghĩa,
- Joomla công cụ nội bộ làm việc để tối ưu hóa các URL (System Settings → General → Cài đặt của SEO).

RedShop

RedShop không còn miễn phí cho người dùng tải về sử dụng nữa.