Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Custom Module 1

Module suffix: default module

Lorem ipsum dolor sit amet, nunc urna sapien, scelerisque eu lobortis vitae, eleifend in nisi adipiscing elit.

Custom Module 2

Module suffix: color1

Lorem ipsum dolor sit amet, nunc urna sapien, scelerisque eu lobortis vitae, eleifend in nisi adipiscing elit.

Custom Module 3

Module suffix: color2

Lorem ipsum dolor sit amet, nunc urna sapien, scelerisque eu lobortis vitae, eleifend in nisi adipiscing elit.

Custom Module 4

Module suffix: blank

Lorem ipsum dolor sit amet, nunc urna sapien, scelerisque eu lobortis vitae, eleifend in nisi adipiscing elit.

Custom Module 5

Module suffix: gray

Lorem ipsum dolor sit amet, nunc urna sapien, scelerisque eu lobortis vitae, eleifend in nisi adipiscing elit.

Component ImageComponents are larger extensions that produce the major content for your site. Each component has one or more "views" that control how content is displayed. In the Joomla administrator there are additional extensions such as Menus, Redirection, and the extension managers.

Công cụ bán hàng Paycart Joomla

paycart logo 64Tạo một site bán hàng online trong vòng 30 phút với công cụ Paycart Joomla miễn phí hoàn toàn.

File 1; file 2. Demo.

Paycart là công cụ bán hàng nhanh, đơn giản, ít chức năng cho người mới làm quen với quản lý web.

Công cụ bán hàng nào tốt cho website

yeu joomlaBạn muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến? Vâng, đó là một ý tưởng tốt, và cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện thu nhập của bạn. Tuy nhiên phải mất khá nhiều thời gian và nỗ lực để có một cửa hàng làm việc đúng cách.

 

 

Shop thanh toán bằng bitcoin với Joobi jStore

joobi jcartNếu bạn đang tìm kiếm 1 công cụ làm website bán hàng tích hợp thanh toán được bằng bitcoin hay oncoin thì jStore của Joobi là 1 công cụ hỗ trợ sẵn phương thức thanh toán này. Ngoài ra Joobi còn cung cấp sẵn app cho Android cũng như iOS để người bán hàng thuận tiện quản lý, khách hàng có thể theo dõi sản phẩm mới thường xuyên từ điện thoại di động.

 

 

Tạo form liên hệ bằng Fox Contact Joomla

form lien he website fox contactTạo form liên hệ Joomla chỉ trong 1 phút
Công cụ tạo form liên hệ dễ dàng nhất từ ​​trước đến nay, giao diện kéo và thả nhanh nhất.
Dễ dàng điều chỉnh các layout
Dễ dàng sử dụng với Kéo & Thả
Mẫu liên hệ phù hợp mọi thiết bị, tự gởi email
An toàn với các công cụ spam, thậm chí không cần dùng CAPTCHA

Game trúc xanh thu hút truy cập web

tro choi truc xanh cho websiteGame chọn hai hình giống nhau là game đơn giản, dễ chơi mà tăng page view hiệu quả cho trang web.
Bạn muốn tặng quà, tặng mã giảm giá sản phẩm mà sử dụng công cụ quay số nhanh random.org khá vất vả trong việc thống kê, lại chỉ tổ chức được trong một khoảng thời gian nhất định, lại đòi hỏi số người chơi phải đông đảo.

Công cụ tìm kiếm Minitek Live Search

Minitek Live Search là một bộ công cụ và mô-đun tìm kiếm tiên tiến, giàu tính năng, cho phép người dùng tìm kiếm:
các bài viết Joomla,
các bài viết K2, các chuyên mục, các tác giả, nhóm, sự kiện, album, hình ảnh, video của các thành viên của
Jomsocial

Các sản phẩm của Virtuemart
Hỏi đáp Book Pro Các câu hỏi, chủ đề

Tăng người truy cập web bằng game ô chữ

o chu cho joomlaThu hút người truy cập website ngoài việc viết bài có nội dung tốt, chạy quảng cáo, đặt liên kết tại những website khác thì game giải trí đặt trên website cũng khiến người dùng ở lại trang web lâu hơn.
Hình thức giải ô chữ này bạn hay gặp trên các tạp chí phụ nữ, làm đẹp theo kiểu tây phương

IPrice calculator - giải pháp cập nhật nhanh giá cả trên web

iprice bang gia dat hangIPrice calculator là công cụ tạo trang web đặt hàng chứ không thanh toán online cho website Joomla. IPrice có thể tạo ra các danh mục (thư mục) sản phẩm và hiển thị các sản phẩm có trong danh mục ra dưới dạng danh sách. Sau khi bấm nút đặt hàng, khách hàng có thể upload lên web 1 file quy cách sản phẩm hoặc hình ảnh, yêu cầu chi tiết hơn,… để chủ trang web có thể đáp ứng đúng yêu cầu của bạn. Công cụ này cũng cho phép import dữ liệu từ một tập tin Excel giúp bạn nhanh chóng đăng giá sản phẩm mới hoặc cập nhật giá cho sản phẩm cũ.

Làm một trang web đặt báo dài hạn như thế nào?

dat bao dai hanĐể tạo một website đặt mua báo chí, bạn có thể sử dụng Wordpress hoặc Joomla nhưng sử dụng như thế nào vài nên cài thêm plugin gì hay extension joomla nào để việc đặt báo hoạt động trơn tru và hỗ trợ tốt nhất cho chủ doanh nghiệp. Bài viết sau đây mang đến góc nhìn về công việc thiết kế trang web dat bao dai han.

 

Khác nhau giữa phiên bản miễn phí và phiên bản pro của JS Jobs

web viec lamCông cụ js jobs của joomsky là một component về việc làm, tuyển dụng hay và nổi tiếng được nhiều hãng khác cùng tham gia vào viết giao diện. Chúng ta có thể kể đến các giao diện được nhiều người dùng đánh giá cao như SJ Job4U của SmartAddons. Đi kèm với template này là module tìm kiếm việc làm mod_sj_jobsearch_for_js_jobs, danh mục việc làm mới đăng mod_sj_latest_jobs_for_js_jobs và module đăng nhập mod_jsjobslogin. Bài viết sau đây so sánh các tiện ích giữa phiên bản miễn phí và phiên bản pro của JS Jobs.

Joomshopping Joomlavi web trường trung cấp website giày dép Lợi ích của SEO IPrice Joomla web thời trang Zingiri Wordpress ảnh động VikBooking Gardener Hika Shop OS Property không thanh toán online thân thiện với SEO đặt báo dài hạn Ecwid Wordpress showcase HikaShop list game trúc xanh IT OrchidShop accordions và shortcode Joomla Quiz Deluxe mẫu Zenith Fox Contact Joomla AS Template 002038 web bất động sản đồng hồ mắt kính JoomlArt website bán nhà tăng page view mắt kính shop iFrame facebook cửa hàng tạp hóa trang web mua bán nhà tab trải nghiệm người dùng bán hàng facebook chống thư rác JHotelReservation web căn hộ nhà đất cửa hàng hoa tươi JoomBooking giày dép online layout dạng lưới trang web bán hàng dụng cụ Joomla Buff vật tư xây dựng joomdonation JM Italian Restaurant Mẫu web ít thực đơn quần áo thể thao JigoShop sef joomla thời trang teen ZooTemplate web cưới hỏi web dịch vụ slideshow dạng lưới dịch vụ cây cảnh shop chụp hình cưới mẫu shop thời trang teen EShop website chuyên nghiệp Mẫu web quán ăn shop online trang web nhà sách dịch vụ cưới hỏi shop joomla J2Store mẫu web tiệm ăn Factory Press mẫu web bất động sản mẫu Restaurant SJ Job4U VinaGecko AS Art Slider AS Template 002061 seo quận 7 OS Services Booking ô chữ cho website web du lịch dạng lưới SEO web bán hàng mẫu Shopy làm vườn shop ảnh cưới bán phần mềm mosaic accordion slideshow mẫu web nhà đất Mẫu web nhà hàng mẫu shop thời trang nút mua hàng mẫu Radon DJ-Flyer

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi