Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Các công cụ bán hàng cho Wordpress

User Rating:  / 2
PoorBest 

cong cu ban hang wordpressViệc cài đặt 1 website hiện nay khá dễ dàng. Sau khi mua 1 hosting, bạn có thể cài mã nguồn có sẵn tại giao diện quản lý host. Đa số website hiện nay sử dụng Wordpress vì dễ sử dụng, có thể nói là copy, past là "chạy". Tuy nhiên 1 website bán hàng Wordpress cũng cần công cụ bán hàng. Bài viết này chia sẻ những công cụ bán hàng tốt.

Làm chủ công cụ bán hàng dễ dàng với vài thao tác.


1.  WP e-Commerce  - Đây là một plugin wordpress miễn phí và tuyệt vời biến trang web wordpress của bạn thành trang thương mại điện tử. Đây là plugin được tải xuống nhiều nhất mọi lúc với hơn 1,2 triệu lượt tải xuống với hỗ trợ tuyệt vời và tích hợp cổng thanh toán.

2.  eShop  - Đó là một plugin wordpress có thể truy cập vào giỏ hàng mua sắm với nhiều tính năng khác nhau bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh, đăng ký dễ dàng, tải dữ liệu bán hàng, thông báo về cổ phiếu, các tùy chọn giảm giá khác nhau và nhiều hơn nữa.

cong cu ban hang wordpress

3.  Ecwid  - Đó là một plugin giỏ mua sắm đầy đủ tính năng đáp ứng mọi nhu cầu của một trang web eComemrce. Nó có tính năng là nó hỗ trợ AjAX, hội nhập facebook dễ dàng, dễ dàng phản ánh trên nhiều trang web, sét nhanh với nâng cấp liền mạch.

4.  JigoShop  - Một plugin Thương mại điện tử hoàn hảo được phát triển bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Nó nhẹ và dễ dàng tải, mở rộng, và hỗ trợ lớp học đầu tiên, báo cáo xuất sắc, dễ dàng cài đặt các vật dụng và mã ngắn những điều này chung làm cho jigishop plugin tốt nhất trong số tất cả các plugin miễn phí có sẵn trên web.

5.  WooCommerce  - Đó là một đứa trẻ của bộ não, các nhà cung cấp chủ đề cao cấp trên web. Nó có hầu như tất cả các chức năng phí bảo hiểm có sẵn miễn phí mà là lý do chính cho sự tăng trưởng nhanh chóng của nó. Chúng ta có thể thảo luận sâu hơn một chút về plugin này. Nó có nhiều tính năng như báo cáo của quản trị viên, chi tiết thuế chuyển hàng, tiếp thị, khuyến mãi, cổng thanh toán an toàn, chủ đề và khuôn mẫu. Nó sẽ làm việc hoàn hảo với tất cả các loại wordpress chủ đề, nhưng nếu bạn cần một cái gì đó độc đáo, sau đó mua bất kỳ mẫu thương mại điện tử được thực hiện đặc biệt cho blog wordpress được hỗ trợ bởi woocommerce. Nó cũng có nhiều addons bổ sung thêm chức năng cho plugin woocommerce.

6. Miwoshop Wordpress - Đây là công cụ hai trong một. Giao diện quản lý là dành cho Wordpress nhưng phần lõi của công cụ bán hàng chính là bộ Opencart thông dụng. Như vậy Miwosoft tỏ ra là công cụ bán hàng rất mạnh hiện nay.

shop online iFrame facebook DJ MediaTools SEO Offpage sef joomla mẫu JSN One bố cục thoáng trang web mua bán nhà dụng cụ đặt hàng nhiều sản phẩm mắt kính Templaza mẫu web tiệm ăn dịch vụ sửa nhà mẫu shop thời trang web trường đại học web du lịch Joomla Viet JSN Nuru dễ tùy biến Hika Shop tự cập nhật Shopy web đặt hoa AS Template 002038 dạng lưới Rentalot Plus seo quận 7 bán sách in web bất động sản Joomla Buff OS solution bài viết làm sản phẩm web trường trung cấp đặt báo dài hạn AppointmentBookingPro IPrice Joomla game trúc xanh grille giá rẻ mà đẹp Virtue Mart tab mẫu web nhà đất website cuộn Babelu Exams Miwoshop Wordpress shop joomla SJ Job4U tương tác website trang web bán hàng JoomLoc-Free dạng danh sách RedShop WP-os-Commerce SJ Mijoshop Extraslider joomla vision đặt hàng JoomShoping JigoShop giới thiệu công ty kim khí điện máy joomdonation đồng phục thể dục EShop Joomlavi YJ Mijoshop Products cửa hàng tạp hóa web mỹ phẩm giao diện thân thiện shop giày dép Builder IT OrchidShop eShop Wordpress layout grid ảnh động vật tư xây dựng JS Jobs tương tác trang web content tab Google map plugin đặt dịch vụ không thanh toán online JoomlArt nhà sách mẫu Zenith accordions và shortcode shop facebook grid bán file PDF bán ebook slideshow mảnh ghép chống thư rác tăng page view website bán hàng website bán nhà thời trang seo giá rẻ Facebook fanpage Joomla Crossword YJ Mijoshop Categories Menu

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi