Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Các công cụ bán hàng cho Wordpress

User Rating:  / 2
PoorBest 

cong cu ban hang wordpressViệc cài đặt 1 website hiện nay khá dễ dàng. Sau khi mua 1 hosting, bạn có thể cài mã nguồn có sẵn tại giao diện quản lý host. Đa số website hiện nay sử dụng Wordpress vì dễ sử dụng, có thể nói là copy, past là "chạy". Tuy nhiên 1 website bán hàng Wordpress cũng cần công cụ bán hàng. Bài viết này chia sẻ những công cụ bán hàng tốt.

Làm chủ công cụ bán hàng dễ dàng với vài thao tác.


1.  WP e-Commerce  - Đây là một plugin wordpress miễn phí và tuyệt vời biến trang web wordpress của bạn thành trang thương mại điện tử. Đây là plugin được tải xuống nhiều nhất mọi lúc với hơn 1,2 triệu lượt tải xuống với hỗ trợ tuyệt vời và tích hợp cổng thanh toán.

2.  eShop  - Đó là một plugin wordpress có thể truy cập vào giỏ hàng mua sắm với nhiều tính năng khác nhau bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh, đăng ký dễ dàng, tải dữ liệu bán hàng, thông báo về cổ phiếu, các tùy chọn giảm giá khác nhau và nhiều hơn nữa.

cong cu ban hang wordpress

3.  Ecwid  - Đó là một plugin giỏ mua sắm đầy đủ tính năng đáp ứng mọi nhu cầu của một trang web eComemrce. Nó có tính năng là nó hỗ trợ AjAX, hội nhập facebook dễ dàng, dễ dàng phản ánh trên nhiều trang web, sét nhanh với nâng cấp liền mạch.

4.  JigoShop  - Một plugin Thương mại điện tử hoàn hảo được phát triển bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Nó nhẹ và dễ dàng tải, mở rộng, và hỗ trợ lớp học đầu tiên, báo cáo xuất sắc, dễ dàng cài đặt các vật dụng và mã ngắn những điều này chung làm cho jigishop plugin tốt nhất trong số tất cả các plugin miễn phí có sẵn trên web.

5.  WooCommerce  - Đó là một đứa trẻ của bộ não, các nhà cung cấp chủ đề cao cấp trên web. Nó có hầu như tất cả các chức năng phí bảo hiểm có sẵn miễn phí mà là lý do chính cho sự tăng trưởng nhanh chóng của nó. Chúng ta có thể thảo luận sâu hơn một chút về plugin này. Nó có nhiều tính năng như báo cáo của quản trị viên, chi tiết thuế chuyển hàng, tiếp thị, khuyến mãi, cổng thanh toán an toàn, chủ đề và khuôn mẫu. Nó sẽ làm việc hoàn hảo với tất cả các loại wordpress chủ đề, nhưng nếu bạn cần một cái gì đó độc đáo, sau đó mua bất kỳ mẫu thương mại điện tử được thực hiện đặc biệt cho blog wordpress được hỗ trợ bởi woocommerce. Nó cũng có nhiều addons bổ sung thêm chức năng cho plugin woocommerce.

6. Miwoshop Wordpress - Đây là công cụ hai trong một. Giao diện quản lý là dành cho Wordpress nhưng phần lõi của công cụ bán hàng chính là bộ Opencart thông dụng. Như vậy Miwosoft tỏ ra là công cụ bán hàng rất mạnh hiện nay.

LEO theme dạng danh sách content tab mua bán nhà bán hàng facebook tương tác website JoomShoping slideshow dạng lưới game trúc xanh JSN Nuru chống thư rác nhà sách cửa hàng hoa tươi tiệm sách SEO Offpage IT OrchidShop Solidres Mẫu web ít thực đơn chèn iFrame facebook web đặt hoa flyte tees K2Store Shopy shop áo cưới mẫu shop thời trang AS Template 002038 mẫu news365 website cuộn kim khí điện máy tương tác trang web IPrice Joomla VikBooking HikaShop VinaGecko website chuyên nghiệp Ecwid Wordpress slideshow mảnh ghép thời trang Templaza shop bán hoa giấy chọn 2 hình giống nhau shop Yjsg v2 tab Artio Booking mẫu Restaurant Jomres SJ Mijoshop Extraslider phiếu tập thể hình DJ Catalog JoomlaShine tour du lịch giới thiệu công ty Joomlavi Finance Press BowThemes web trường cao đẳng nhìn đơn giản SJ Decou form liên hệ facebook store Babelu Exams dịch vụ sửa nhà web trường đại học shop joomla mẫu shop thời trang teen đồng hồ mắt kính Community Quiz JoomLoc-Free accordions và shortcode mẫu JSN One shop giày dép giao diện thân thiện seo giá rẻ website ảnh động shop ảnh cưới trắc nghiệm Joomla đồng phục thể dục layout dạng lưới accordion slideshow Factory Press web du lịch trải nghiệm người dùng dạng lưới website bán hàng sef joomla web bán hàng không thanh toán online ZooTemplate SEO web bán hàng trang web mua bán nhà eShop Wordpress joomdonation bán sách in iproperty DJ-Flyer JS Jobs joomla vision JoomlArt shop facebook

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi