Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Cải thiện hiệu suất trang web Joomla

toi uu hoa toc do webChúng ta đều biết rằng tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của một trang web nhưng tại sao?

 

 

 

Mẹo tăng tốc độ trang web joomla

toi uu hoa toc do webTại sao có một trang web tải nhanh là rất quan trọng? Thời gian tải trang ảnh hưởng đến hai yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến thành công của trang web của bạn: xếp hạng seo và tỷ lệ chuyển đổi.

 

 

Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn tốt nhất năm 2016

nen chon wordpress hay khong
Tại Giải thưởng The CMS Critic awards năm 2016, Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn website CMS tốt nhất. Trong khi đó Worpress không hề có tên trong bảng xếp hạng.
Cuộc bình chọn đánh giá các mã nguồn CMS được thực hiện từ năm 2012 để bổ sung danh sách các công cụ tốt cho ngành công nghiệp phần mềm. Mặc dù đã có các giải thưởng tương tự từng được đưa ra song các cuộc bình chọn ấy không bảo đảm được sự công bằng và tiếp cận bình chọn của tất cả người dùng mã nguồn CMS trên thế giới. Đó là lý do Cuộc bình chọn The CMS Critic awards được tạo ra.

Tự làm web - sao không xài Joomla

joomla vietnamJoomla được cập nhật thường xuyên, liên tục bởi cả cộng đồng trên toàn thế giới tại đia chỉ joomla.org.
Năm 2016, Joomla tiếp tục được người dùng bình chọn là mã nguồn làm web tốt nhất (trong bảng xếp hạng 2016 không có mặt Wordpress).
Bản chất của Joomla là lắp ghép giao diện (template) với các chức năng (Component), đồng thời để chạy được một số giao diện, chức năng cần phải có plugin hỗ trợ. Ngoài ra còn có module để trình bày các chức năng ra trang chủ để khách dễ dàng truy cập.

Tăng hiệu suất cho website Joomla

Nếu bạn làm theo hướng dẫn trong các hướng dẫn về hiệu suất Joomla , bạn có thể đạt được điểm cao trong các công cụ hiệu suất như Pingdom và GT-Metrix, thậm chí có thể hơn 90%. Đạt được 100% toàn bộ là một chút khó khăn hơn mặc dù ...
Finance Press AS Template 002061 Joomshopping lật hình giống nhau Google map plugin JHotelReservation shop chụp hình cưới đặt nhiều hàng việc làm seo giá rẻ web thời trang giày dép online Builder mẫu JSN One web trường cao đẳng web bất động sản shop joomla trắc nghiệm Joomla JoomlaUX Rentalot Plus list tab đầu tư tài chính đặt lịch hẹn mẫu Radon AS Template 002038 web dịch vụ chèn iFrame facebook jStore tiệm sách shop áo cưới SJ Decou mắt kính BowThemes đặt hàng nhiều sản phẩm SEO Offpage JS Jobs tương tác trang web EShop hiệu sách quần áo thể thao DJ MediaTools phiếu tập YOGA Widget game ô chữ sef joomla web nhà sách thời trang teen content tab SJ Job4U shop ảnh cưới dụng cụ Viet Joomla OS solution ô chữ cho website Mẫu web quán ăn MijoShop IPrice Joomla game trúc xanh VikBooking mẫu Flyte Tees Joomshaper Mẫu web ít thực đơn joomla vision không thanh toán online JoomBooking Lợi ích của SEO iFrame facebook Joomla Buff website bán nhà Hika Shop form liên hệ LEO theme làm vườn mẫu shop virtuemart Miwoshop Wordpress j2store cart chống thư rác bán phần mềm accordions và shortcode OS Services Booking website bán hàng Ajax Quiz slideshow mảnh ghép mua bán nhà shop online EGD Group JoomlArt Community Quiz bán hàng facebook Factory Press Joomlavi seo joomla Jomres mẫu web tiệm ăn JoomlaShine themeforest web trường đại học dịch vụ cưới hỏi flyte tees

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi