Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Cải thiện hiệu suất trang web Joomla

toi uu hoa toc do webChúng ta đều biết rằng tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của một trang web nhưng tại sao?

 

 

 

Mẹo tăng tốc độ trang web joomla

toi uu hoa toc do webTại sao có một trang web tải nhanh là rất quan trọng? Thời gian tải trang ảnh hưởng đến hai yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến thành công của trang web của bạn: xếp hạng seo và tỷ lệ chuyển đổi.

 

 

Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn tốt nhất năm 2016

nen chon wordpress hay khong
Tại Giải thưởng The CMS Critic awards năm 2016, Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn website CMS tốt nhất. Trong khi đó Worpress không hề có tên trong bảng xếp hạng.
Cuộc bình chọn đánh giá các mã nguồn CMS được thực hiện từ năm 2012 để bổ sung danh sách các công cụ tốt cho ngành công nghiệp phần mềm. Mặc dù đã có các giải thưởng tương tự từng được đưa ra song các cuộc bình chọn ấy không bảo đảm được sự công bằng và tiếp cận bình chọn của tất cả người dùng mã nguồn CMS trên thế giới. Đó là lý do Cuộc bình chọn The CMS Critic awards được tạo ra.

Tự làm web - sao không xài Joomla

joomla vietnamJoomla được cập nhật thường xuyên, liên tục bởi cả cộng đồng trên toàn thế giới tại đia chỉ joomla.org.
Năm 2016, Joomla tiếp tục được người dùng bình chọn là mã nguồn làm web tốt nhất (trong bảng xếp hạng 2016 không có mặt Wordpress).
Bản chất của Joomla là lắp ghép giao diện (template) với các chức năng (Component), đồng thời để chạy được một số giao diện, chức năng cần phải có plugin hỗ trợ. Ngoài ra còn có module để trình bày các chức năng ra trang chủ để khách dễ dàng truy cập.

Tăng hiệu suất cho website Joomla

Nếu bạn làm theo hướng dẫn trong các hướng dẫn về hiệu suất Joomla , bạn có thể đạt được điểm cao trong các công cụ hiệu suất như Pingdom và GT-Metrix, thậm chí có thể hơn 90%. Đạt được 100% toàn bộ là một chút khó khăn hơn mặc dù ...
Lợi ích của SEO Joomlavi DJ Catalog grid website ảnh động link thân thiện trải nghiệm người dùng JomHoliday Lite joomla vision SJ Job4U website chuyên nghiệp IPrice Joomla viết bài seo giá rẻ Fox Contact Joomla nhà sách đồng hồ mắt kính K2Store JM Modern Store Joomla Quiz Deluxe Ecwid Wordpress mẫu JSN One Theme Parrot HikaShop thân thiện với SEO mosaic mẫu web nhiều mục đích Phoca gallery jStore tăng page view mẫu shop thời trang đặt dịch vụ WP e-Commerce web dịch vụ Virtue Mart accordion slideshow shop online Eximium Joomla nút mua hàng tab web học viện web nhà sách website cuộn bán hàng dịch vụ nhà đất OS solution JigoShop dạng lưới đặt nhiều hàng phiếu tập thể hình thiết kế đẹp mắt sang trọng thanh trượt SJ Mijoshop Extraslider chèn iFrame facebook JoomShoping content tab JSN Nuru shop áo cưới VirtueMart Mẫu web ít thực đơn shop công nghệ DJ-Flyer form liên hệ Widget Creativ accordions và shortcode YJ Mijoshop Categories Menu chọn 2 hình giống nhau eShop Wordpress shop facebook SJ Decou appointment booking phiếu tập GYM IT OrchidShop slideshow mảnh ghép dạng danh sách game ô chữ thanh toán bitcoin Jomres bố cục thoáng dịch vụ sửa nhà mẫu Flyte Tees Rentalot Plus grille Zingiri Wordpress JoomlaShine Viet Joomla slideshow dạng lưới EShop email markeing trắc nghiệm Joomla đặt báo dài hạn mẫu Shopy tương tác trang web Trendy Store SEO Offpage JoomBooking PBBooking LT Jobboard sef joomla

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi