Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Cải thiện hiệu suất trang web Joomla

toi uu hoa toc do webChúng ta đều biết rằng tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của một trang web nhưng tại sao?

 

 

 

Mẹo tăng tốc độ trang web joomla

toi uu hoa toc do webTại sao có một trang web tải nhanh là rất quan trọng? Thời gian tải trang ảnh hưởng đến hai yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến thành công của trang web của bạn: xếp hạng seo và tỷ lệ chuyển đổi.

 

 

Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn tốt nhất năm 2016

nen chon wordpress hay khong
Tại Giải thưởng The CMS Critic awards năm 2016, Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn website CMS tốt nhất. Trong khi đó Worpress không hề có tên trong bảng xếp hạng.
Cuộc bình chọn đánh giá các mã nguồn CMS được thực hiện từ năm 2012 để bổ sung danh sách các công cụ tốt cho ngành công nghiệp phần mềm. Mặc dù đã có các giải thưởng tương tự từng được đưa ra song các cuộc bình chọn ấy không bảo đảm được sự công bằng và tiếp cận bình chọn của tất cả người dùng mã nguồn CMS trên thế giới. Đó là lý do Cuộc bình chọn The CMS Critic awards được tạo ra.

Tự làm web - sao không xài Joomla

joomla vietnamJoomla được cập nhật thường xuyên, liên tục bởi cả cộng đồng trên toàn thế giới tại đia chỉ joomla.org.
Năm 2016, Joomla tiếp tục được người dùng bình chọn là mã nguồn làm web tốt nhất (trong bảng xếp hạng 2016 không có mặt Wordpress).
Bản chất của Joomla là lắp ghép giao diện (template) với các chức năng (Component), đồng thời để chạy được một số giao diện, chức năng cần phải có plugin hỗ trợ. Ngoài ra còn có module để trình bày các chức năng ra trang chủ để khách dễ dàng truy cập.

Tăng hiệu suất cho website Joomla

Nếu bạn làm theo hướng dẫn trong các hướng dẫn về hiệu suất Joomla , bạn có thể đạt được điểm cao trong các công cụ hiệu suất như Pingdom và GT-Metrix, thậm chí có thể hơn 90%. Đạt được 100% toàn bộ là một chút khó khăn hơn mặc dù ...
phiếu tập thể hình seo joomla SEO web bán hàng đặt dịch vụ JHotelReservation giày dép online slideshow dạng lưới JoomShoping Lợi ích của SEO email markeing WP e-Commerce SJ Job4U mẫu web nhiều mục đích mẫu web bất động sản phiếu tập YOGA giao diện thân thiện mua bán nhà Virtue Mart joombah trang web bán hàng YJ Mijoshop Categories Menu công cụ booking shop giày dép game pikachu website Universal Ajax LiveSearch mẫu shop virtuemart Universal Product Slider mẫu shop thời trang ảnh động jStore shop đặt hàng web trường đại học Fox Contact Joomla shop joomla BowThemes Factory Press sang trọng Babelu Exams mẫu JSN One dễ tùy biến grid web học viện bán ebook giới thiệu công ty IPrice Joomla Viet Widget trắc nghiệm Joomla HikaShop Joomla Quiz Deluxe dạng danh sách AS Template 002038 LT Jobboard Yjsg v2 nhà đất VinaGecko shop công nghệ shop áo cưới Cửa hàng thời trang Zingiri Wordpress link thân thiện shop ảnh cưới Nextend Smart Slider bán sách in bất động sản tăng page view DJ MediaTools SJ Decou Artio Booking PBBooking đặt báo dài hạn tích hợp shop facebook EGD Group game ô chữ tab JM Italian Restaurant Eximium Joomla đặt tour Rentalot Plus mẫu news365 iFrame facebook tăng lượng truy cập web dạng lưới JoomlArt Shopy Joomshopping shop facebook web thời trang dịch vụ sửa nhà Mẫu web nhà hàng tương tác trang web DJ-Flyer Brainos IPrice Joomla thời trang web đặt hoa form liên hệ JS Jobs nhìn đơn giản

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi