Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn tốt nhất năm 2016

nen chon wordpress hay khong
Tại Giải thưởng The CMS Critic awards năm 2016, Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn website CMS tốt nhất. Trong khi đó Worpress không hề có tên trong bảng xếp hạng.
Cuộc bình chọn đánh giá các mã nguồn CMS được thực hiện từ năm 2012 để bổ sung danh sách các công cụ tốt cho ngành công nghiệp phần mềm. Mặc dù đã có các giải thưởng tương tự từng được đưa ra song các cuộc bình chọn ấy không bảo đảm được sự công bằng và tiếp cận bình chọn của tất cả người dùng mã nguồn CMS trên thế giới. Đó là lý do Cuộc bình chọn The CMS Critic awards được tạo ra.

 

Sau đây là danh sách cuối cùng của đề cử cho phần lựa chọn  năm 2016 của giải thưởng dựa vào bầu chọn của người đùng trên thế giới

Xem tại đây

Lưu ý: Nếu bạn không thấy có tên mã nguồn CMS mà bạn yêu thích là vì nó đã không được nộp cho một đề cử bởi bất kỳ người dùng cho một đề cử năm nay.

Các nền tảng chiến thắng sẽ hiển thị như in đậm và màu xanh lá cây dưới đây khi chúng được công bố.

ma nguon website tot nhat joomla

SJ Mijoshop Extraslider Hika Shop giới thiệu công ty tour du lịch AcyMailing giá rẻ mà đẹp OS solution mẫu web bất động sản accordions và shortcode Jomres website bán hàng SEO Onpage Joobi jStore seo quận 7 website chuyên nghiệp mẫu shop thời trang teen nhà đất IT OrchidShop đồng hồ mắt kính mosaic nhìn đơn giản lật hình giống nhau mẫu web tiệm ăn tiệm sách không thanh toán online vật tư xây dựng game trúc xanh WP-os-Commerce giày dép online SJ Job4U shop giày dép web thời trang Joomla Viet Cửa hàng thời trang SEO Offpage web mỹ phẩm Miwoshop Wordpress showcase cửa hàng tạp hóa shop công nghệ shop bán hoa giấy Gardener web bán hàng phiếu tập YOGA trắc nghiệm Joomla bán phần mềm chống thư rác flyte tees EShop IPrice thanh toán bitcoin J2Store đầu tư tài chính Widget web đặt hoa JoomBooking giao diện thân thiện Eximium Joomla trang web bán hàng Lợi ích của SEO Ajax Quiz đồng phục thể dục VinaGecko Fox Contact Joomla Virtue Mart WP e-Commerce nút mua hàng cửa hàng điện Nextend Smart Slider OS Property Joomla Buff chọn 2 hình giống nhau cửa hàng hoa tươi seo giá rẻ iproperty Viet Joomla website ảnh động jStore layout grid WooCommerce hiệu sách web trường trung cấp Finance Press ô chữ cho website Creativ tab tích hợp bitcoin đưa web lên top shop bất động sản bài viết làm sản phẩm Zingiri Wordpress slideshow mảnh ghép cửa hàng mỹ phẩm Joomlavi iFrame facebook việc làm bán ebook DJ Catalog bán file PDF

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi