Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn tốt nhất năm 2016

nen chon wordpress hay khong
Tại Giải thưởng The CMS Critic awards năm 2016, Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn website CMS tốt nhất. Trong khi đó Worpress không hề có tên trong bảng xếp hạng.
Cuộc bình chọn đánh giá các mã nguồn CMS được thực hiện từ năm 2012 để bổ sung danh sách các công cụ tốt cho ngành công nghiệp phần mềm. Mặc dù đã có các giải thưởng tương tự từng được đưa ra song các cuộc bình chọn ấy không bảo đảm được sự công bằng và tiếp cận bình chọn của tất cả người dùng mã nguồn CMS trên thế giới. Đó là lý do Cuộc bình chọn The CMS Critic awards được tạo ra.

 

Sau đây là danh sách cuối cùng của đề cử cho phần lựa chọn  năm 2016 của giải thưởng dựa vào bầu chọn của người đùng trên thế giới

Xem tại đây

Lưu ý: Nếu bạn không thấy có tên mã nguồn CMS mà bạn yêu thích là vì nó đã không được nộp cho một đề cử bởi bất kỳ người dùng cho một đề cử năm nay.

Các nền tảng chiến thắng sẽ hiển thị như in đậm và màu xanh lá cây dưới đây khi chúng được công bố.

ma nguon website tot nhat joomla

web du lịch trải nghiệm người dùng giá rẻ mà đẹp content tab Miwoshop Wordpress Joomla Quiz Deluxe phiếu tập thể hình j2store cart tương tác website form liên hệ Babelu Exams Builder Fox Contact Joomla accordion slideshow thân thiện với SEO Jomres Mẫu web nhà hàng BF Quiz Plus layout grid jStore game pikachu website AppointmentBookingPro tự cập nhật nhà đất Theme Parrot ô chữ cho website mẫu web bất động sản chống thư rác tương tác trang web Virtue Mart phiếu tập GYM làm vườn tăng lượng truy cập web Trendy Store bố cục thoáng web thời trang Solidres seo giá rẻ SEO Onpage hiệu sách WP-os-Commerce Ajax Quiz game ô chữ website cuộn Lợi ích của SEO đặt dịch vụ Universal Product Slider thời trang teen Creativ Facebook fanpage website giày dép đặt báo dài hạn email markeing mẫu shop virtuemart website ảnh động kim khí điện máy JB Bookstore JoomlaUX website bán hàng BowThemes web trường trung cấp OS Property tiệm sách JS Jobs mẫu shop thời trang teen slideshow mảnh ghép Hika Shop SJ Decou Universal Ajax LiveSearch đồng phục thể dục EGD Group joombah Templaza shop giày dép AcyMailing themeforest grid mẫu Flyte Tees đặt nhiều hàng đưa web lên top eShop Wordpress bán ebook EShop WP e-Commerce grille Yjsg v2 web mỹ phẩm thanh trượt nút mua hàng bài viết làm sản phẩm sef joomla OS Services Booking web dịch vụ web trường cao đẳng JoomShoping Finance Press VirtueMart bán file PDF flyte tees joomla vision

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi