Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn tốt nhất năm 2016

nen chon wordpress hay khong
Tại Giải thưởng The CMS Critic awards năm 2016, Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn website CMS tốt nhất. Trong khi đó Worpress không hề có tên trong bảng xếp hạng.
Cuộc bình chọn đánh giá các mã nguồn CMS được thực hiện từ năm 2012 để bổ sung danh sách các công cụ tốt cho ngành công nghiệp phần mềm. Mặc dù đã có các giải thưởng tương tự từng được đưa ra song các cuộc bình chọn ấy không bảo đảm được sự công bằng và tiếp cận bình chọn của tất cả người dùng mã nguồn CMS trên thế giới. Đó là lý do Cuộc bình chọn The CMS Critic awards được tạo ra.

 

Sau đây là danh sách cuối cùng của đề cử cho phần lựa chọn  năm 2016 của giải thưởng dựa vào bầu chọn của người đùng trên thế giới

Xem tại đây

Lưu ý: Nếu bạn không thấy có tên mã nguồn CMS mà bạn yêu thích là vì nó đã không được nộp cho một đề cử bởi bất kỳ người dùng cho một đề cử năm nay.

Các nền tảng chiến thắng sẽ hiển thị như in đậm và màu xanh lá cây dưới đây khi chúng được công bố.

ma nguon website tot nhat joomla

VirtueMart Mẫu web nhà hàng list web bán hàng đồng phục thể dục form liên hệ mắt kính Babelu Exams Templaza nhà đất mẫu web bất động sản bán hàng dịch vụ Phoca gallery website ảnh động Cửa hàng thời trang Finance Press facebook store mẫu Shopy Joomla Crossword web thời trang BF Quiz Plus đưa web lên top giày dép online OS solution BowThemes Google map plugin dịch vụ cưới hỏi thời trang web trường cao đẳng joomla vision mẫu shop thời trang teen vật tư xây dựng AS Template 002038 đặt hàng shop giày dép shop shop ảnh cưới đặt lịch hẹn themeforest tích hợp bitcoin seo joomla JB Bookstore bán hàng facebook AppointmentBookingPro grille Joomla Viet LT Jobboard đặt nhiều hàng Universal Product Slider Joobi jStore công cụ booking lật hình giống nhau Ecwid Wordpress flyte tees website chuyên nghiệp WooCommerce DJ Catalog thiết kế đẹp mắt OS Property JM Italian Restaurant nhà sách J2Store trang web mua bán nhà shop bán hoa giấy đặt báo dài hạn mẫu JSN One web nhà sách game pikachu website dịch vụ cây cảnh joombah web dịch vụ Joomshopping accordions và shortcode OS Services Booking kim khí điện máy iFrame facebook Ari Quiz dạng danh sách accordion slideshow content tab website bán hàng WP e-Commerce đồng hồ mắt kính appointment booking slideshow dạng lưới mẫu web nhà đất mẫu web nhiều mục đích web đặt báo Virtue Mart Factory Press HikaShop Joomshaper SJ Decou giao diện thân thiện Mẫu web quán ăn layout dạng lưới viết bài seo giá rẻ seo quận 7 làm vườn IPrice Joomla

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi