Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn tốt nhất năm 2016

nen chon wordpress hay khong
Tại Giải thưởng The CMS Critic awards năm 2016, Joomla tiếp tục được bình chọn là mã nguồn website CMS tốt nhất. Trong khi đó Worpress không hề có tên trong bảng xếp hạng.
Cuộc bình chọn đánh giá các mã nguồn CMS được thực hiện từ năm 2012 để bổ sung danh sách các công cụ tốt cho ngành công nghiệp phần mềm. Mặc dù đã có các giải thưởng tương tự từng được đưa ra song các cuộc bình chọn ấy không bảo đảm được sự công bằng và tiếp cận bình chọn của tất cả người dùng mã nguồn CMS trên thế giới. Đó là lý do Cuộc bình chọn The CMS Critic awards được tạo ra.

 

Sau đây là danh sách cuối cùng của đề cử cho phần lựa chọn  năm 2016 của giải thưởng dựa vào bầu chọn của người đùng trên thế giới

Xem tại đây

Lưu ý: Nếu bạn không thấy có tên mã nguồn CMS mà bạn yêu thích là vì nó đã không được nộp cho một đề cử bởi bất kỳ người dùng cho một đề cử năm nay.

Các nền tảng chiến thắng sẽ hiển thị như in đậm và màu xanh lá cây dưới đây khi chúng được công bố.

ma nguon website tot nhat joomla

EShop mẫu Zenith chọn 2 hình giống nhau mẫu web nhà đất DJ Catalog web đặt báo mẫu web tiệm ăn AppointmentBookingPro YJ Mijoshop Categories Menu bán hàng facebook seo quận 7 hàng hiệu Mẫu web quán ăn Creativ web mỹ phẩm JomHoliday Lite web trường cao đẳng list JoomlaShine đầu tư tài chính HikaShop BF Quiz Plus IPrice Joomla website giày dép Factory Press giá rẻ mà đẹp website ảnh động ảnh động Gardener vật tư xây dựng dạng lưới Viet Joomla mẫu Shopy Phoca gallery mẫu web bất động sản IPrice shop công nghệ Widget mua bán nhà Trendy Store mẫu shop thời trang teen cửa hàng hoa tươi grid dịch vụ cây cảnh thanh trượt cửa hàng mỹ phẩm VinaGecko Joomshaper mắt kính PBBooking web nhà sách accordions và shortcode đặt hàng nhiều sản phẩm DJ-Flyer joomdonation link thân thiện layout dạng lưới bố cục thoáng tích hợp shop facebook JoomlArt JoomlaUX web đặt hoa mosaic tương tác website tích hợp bitcoin MijoShop mẫu news365 web bán hàng SEO web bán hàng SJ Job4U shop web căn hộ nhìn đơn giản bán hàng dịch vụ bán ebook Google map plugin content tab facebook store AcyMailing đặt tour không thanh toán online đặt lịch hẹn joombah Jomres Universal Product Slider Eximium Joomla thiết kế đẹp mắt Mẫu web ít thực đơn dễ tùy biến bán sách in phiếu tập GYM JB Bookstore email markeing nhà sách BowThemes themeforest đặt hàng giới thiệu công ty OS solution Ajax Quiz

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi