Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Tự làm web - sao không xài Joomla

joomla vietnamJoomla được cập nhật thường xuyên, liên tục bởi cả cộng đồng trên toàn thế giới tại đia chỉ joomla.org.
Năm 2016, Joomla tiếp tục được người dùng bình chọn là mã nguồn làm web tốt nhất (trong bảng xếp hạng 2016 không có mặt Wordpress).
Bản chất của Joomla là lắp ghép giao diện (template) với các chức năng (Component), đồng thời để chạy được một số giao diện, chức năng cần phải có plugin hỗ trợ. Ngoài ra còn có module để trình bày các chức năng ra trang chủ để khách dễ dàng truy cập.

 

 

Trang web luôn được cập nhật

Tất cả các giao diện, chức năng, module và plugin đều được nhiều công ty chuyên về Joomla viết ra và họ cũng thường xuyên update phiên bản mới nhất cho các extension của hãng, mỗi khi truy cập vào phần quản trị trang web của mình, chúng ta đều được nhắc nhở để tự cập nhật các thành phần cài thêm ấy.

Có nhiều công ty của Việt Nam chuyên sâu về Joomla để có thể hỗ trợ người Việt

 

JoomlArt: công ty cung cấp giao diện mặc định trong bộ cài đặt joomla cơ bản mà mọi người đều tải về từ joomla.org. Ngoài ra công ty này còn nổi tiếng với giao diên JA Teline từ (I đến IV),...

SmartAddons: công ty có giao diện rất phong phú, nhiều module hỗ trợ cho cả các hãng khác (như Virtue Mart, Hikashop, Joomshoping, Mijoshop,...)

OS Solution (joomdonation.com): công ty có nhiều component gọn gàng và tốt như OS Property dùng làm trang mua bán nhà đất, OS Eshop dùng làm trang web mua bán chạy nhanh hơn VirtueMart hay Hikashop, Joomshopping. Ngoài ra OS solution còn viết cả giao diện phù hợp để các trang web sử dụng những chức năng này nữa.

BowThemes: nổi tiếng với giao diện BT Travel chuyên dành cho site du lịchvà BT Social Login cho phép khách truy cập sử dụng tài khoản Facebook, Google, Twister để đăng nhập trang web.

ZooTemplate: được biết đến nhiều bởi template ZT News 4 và ZT Webshop.

JoomlaShine: nổi tiếng với các giao diện JSN Epic, JSN Nuru cũng như chức năng JSN Page builder. Các giao diện của JSN đều cung cấp bản pro và bản free.

Templaza: với giao diện TP Life Mag dành cho trang tin tức hay TP dekor dành cho dân thiết kế nội thất.

VinaGecko: một công ty nổi tiếng với giao diện Vina Fashion II cho phép tải miễn phí và nhiều module hỗ trợ cho VirtueMart.

Joomlavi: công ty có plugin nổi tiếng là JV counter sử dụng để đếm số lượt truy cập website và JV Yahoo Weather sử dụng cho thông báo thời tiết dựa vào website của Yahoo.

JoomBooking: công ty tại Hà Nội, nổi tiếng với Hotel booking component, Flight booking component,Tour booking component, JB Tracking,...

EGD Group (eurografdesign.com): là công ty chuyên về Joomlaextensions & Joomla templates development, đồng thời thực hiện cácproject lớn về web application cũng như các CMS, shopping cart nổi tiếngkhác như Wordpress, Drupal, Magento, Insprite, CSCart,... Năm 2010, công ty mở thêm chi nhánh tại Việt Nam.

Ngoài ra còn có thể kể đến các nhóm Joomla như: Vietbrain (joomlaux.com), JoomMasters (joommasters.com), NetBase (cmsmart.net), Brainos của TpHCM (leotheme.com), joomlavision.com, Joomcore (joomcore.com), Arrow Hitech, web-outsourcing.vn...

Các công ty nước ngoài về Joomla có yếu tố Việt Nam:

redWEB: là công ty Đan Mạch với chức năng redShop nhưng không có phiên bản miễn phí. Công ty này có trụ sở tại Quận 1, TpHCM. Việt Nam.

Joomla Advice (joomlabe.at): trang này sáng lập bởi Peter Bui nhằm hướng dẫn sử dụng Joomla cho người mới bắt đầu.
cửa hàng điện grille IPrice shop áo cưới JHotelReservation Joomla Viet bài viết làm sản phẩm Theme Parrot game pikachu website thanh toán bitcoin mẫu Flyte Tees Joomshopping SEO Onpage web đặt hoa giá rẻ mà đẹp đặt báo dài hạn Joomlavi VinaGecko showcase JoomlArt làm vườn bất động sản tương tác trang web Artio Booking mẫu shop thời trang Templaza shop bán hoa giấy mẫu Zenith website bán nhà trang web nhà sách BowThemes joombah link thân thiện VikBooking JoomBooking K2Store shop giày dép Universal Product Slider cửa hàng tạp hóa themeforest slideshow mảnh ghép JS Jobs flyte tees Viet Joomla iproperty Yjsg v2 thiết kế đẹp mắt Ecwid Wordpress đặt nhiều hàng LEO theme shop online web cưới hỏi EGD Group ZooTemplate thanh trượt lật hình giống nhau dịch vụ sửa nhà JM Modern Store Lợi ích của SEO HikaShop JoomShoping Cửa hàng thời trang VirtueMart công cụ booking web du lịch Mẫu web nhà hàng layout dạng lưới bán ebook Google map plugin tab SJ Mijoshop Extraslider iFrame facebook thời trang teen phiếu tập thể hình LT Jobboard AS Template 002061 DJ-Flyer web nhà sách Universal Ajax LiveSearch Joomshaper Zingiri Wordpress sang trọng seo joomla sef joomla IT OrchidShop EShop website giày dép việc làm website chuyên nghiệp J2Store chọn 2 hình giống nhau Shopy tương tác website WP e-Commerce Builder mua bán nhà trang web bán hàng jStore JoomLoc-Free website bán hàng

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi