Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Tự làm web - sao không xài Joomla

joomla vietnamJoomla được cập nhật thường xuyên, liên tục bởi cả cộng đồng trên toàn thế giới tại đia chỉ joomla.org.
Năm 2016, Joomla tiếp tục được người dùng bình chọn là mã nguồn làm web tốt nhất (trong bảng xếp hạng 2016 không có mặt Wordpress).
Bản chất của Joomla là lắp ghép giao diện (template) với các chức năng (Component), đồng thời để chạy được một số giao diện, chức năng cần phải có plugin hỗ trợ. Ngoài ra còn có module để trình bày các chức năng ra trang chủ để khách dễ dàng truy cập.

 

 

Trang web luôn được cập nhật

Tất cả các giao diện, chức năng, module và plugin đều được nhiều công ty chuyên về Joomla viết ra và họ cũng thường xuyên update phiên bản mới nhất cho các extension của hãng, mỗi khi truy cập vào phần quản trị trang web của mình, chúng ta đều được nhắc nhở để tự cập nhật các thành phần cài thêm ấy.

Có nhiều công ty của Việt Nam chuyên sâu về Joomla để có thể hỗ trợ người Việt

 

JoomlArt: công ty cung cấp giao diện mặc định trong bộ cài đặt joomla cơ bản mà mọi người đều tải về từ joomla.org. Ngoài ra công ty này còn nổi tiếng với giao diên JA Teline từ (I đến IV),...

SmartAddons: công ty có giao diện rất phong phú, nhiều module hỗ trợ cho cả các hãng khác (như Virtue Mart, Hikashop, Joomshoping, Mijoshop,...)

OS Solution (joomdonation.com): công ty có nhiều component gọn gàng và tốt như OS Property dùng làm trang mua bán nhà đất, OS Eshop dùng làm trang web mua bán chạy nhanh hơn VirtueMart hay Hikashop, Joomshopping. Ngoài ra OS solution còn viết cả giao diện phù hợp để các trang web sử dụng những chức năng này nữa.

BowThemes: nổi tiếng với giao diện BT Travel chuyên dành cho site du lịchvà BT Social Login cho phép khách truy cập sử dụng tài khoản Facebook, Google, Twister để đăng nhập trang web.

ZooTemplate: được biết đến nhiều bởi template ZT News 4 và ZT Webshop.

JoomlaShine: nổi tiếng với các giao diện JSN Epic, JSN Nuru cũng như chức năng JSN Page builder. Các giao diện của JSN đều cung cấp bản pro và bản free.

Templaza: với giao diện TP Life Mag dành cho trang tin tức hay TP dekor dành cho dân thiết kế nội thất.

VinaGecko: một công ty nổi tiếng với giao diện Vina Fashion II cho phép tải miễn phí và nhiều module hỗ trợ cho VirtueMart.

Joomlavi: công ty có plugin nổi tiếng là JV counter sử dụng để đếm số lượt truy cập website và JV Yahoo Weather sử dụng cho thông báo thời tiết dựa vào website của Yahoo.

JoomBooking: công ty tại Hà Nội, nổi tiếng với Hotel booking component, Flight booking component,Tour booking component, JB Tracking,...

EGD Group (eurografdesign.com): là công ty chuyên về Joomlaextensions & Joomla templates development, đồng thời thực hiện cácproject lớn về web application cũng như các CMS, shopping cart nổi tiếngkhác như Wordpress, Drupal, Magento, Insprite, CSCart,... Năm 2010, công ty mở thêm chi nhánh tại Việt Nam.

Ngoài ra còn có thể kể đến các nhóm Joomla như: Vietbrain (joomlaux.com), JoomMasters (joommasters.com), NetBase (cmsmart.net), Brainos của TpHCM (leotheme.com), joomlavision.com, Joomcore (joomcore.com), Arrow Hitech, web-outsourcing.vn...

Các công ty nước ngoài về Joomla có yếu tố Việt Nam:

redWEB: là công ty Đan Mạch với chức năng redShop nhưng không có phiên bản miễn phí. Công ty này có trụ sở tại Quận 1, TpHCM. Việt Nam.

Joomla Advice (joomlabe.at): trang này sáng lập bởi Peter Bui nhằm hướng dẫn sử dụng Joomla cho người mới bắt đầu.
mẫu news365 Ari Quiz website cuộn Zingiri Wordpress tương tác website AppointmentBookingPro thanh toán bitcoin cửa hàng tạp hóa email markeing đặt tour ô chữ cho website DJ-Flyer OS solution game trúc xanh mẫu shop thời trang teen mẫu Flyte Tees đặt hàng nhiều sản phẩm SJ Mijoshop Extraslider trải nghiệm người dùng WP-os-Commerce đầu tư tài chính thiết kế đẹp mắt tour du lịch WooCommerce kim khí điện máy Universal Ajax LiveSearch công cụ booking Community Quiz giá rẻ mà đẹp giày dép online Cửa hàng thời trang sang trọng JoomlaShine grille Viet Joomla mắt kính Theme Parrot phiếu tập YOGA iFrame facebook viết bài seo giá rẻ giao diện thân thiện Phoca gallery thời trang WP e-Commerce iproperty việc làm cửa hàng mỹ phẩm JM Italian Restaurant Joomla Quiz Deluxe IPrice đặt báo dài hạn J2Store AS Template 002038 JoomShoping YJ Mijoshop Products HikaShop tích hợp bitcoin tích hợp shop facebook bố cục thoáng website bán nhà Joobi jStore tab slideshow mảnh ghép eShop Wordpress joomdonation facebook store Joomlavi trang web nhà sách web dịch vụ SEO Offpage tự cập nhật Jomres JoomlArt JM Modern Store shop giày dép Rentalot Plus website bán hàng IT OrchidShop web đặt báo AcyMailing JoomBooking đặt dịch vụ layout grid shop công nghệ cửa hàng hoa tươi chèn iFrame facebook tiệm sách MijoShop OS Services Booking Builder Yjsg v2 Babelu Exams AS Art Slider mẫu Radon Widget nhìn đơn giản PBBooking không thanh toán online JoomLoc-Free shop chụp hình cưới

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi