Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

10 mẫu giao diện SEO tốt miễn phí

Chúng ta hãy xem xét các mẫu sau đây được tối ưu hoá về SEO và thân thiện với thiết bị di động Joomla. Và vâng, MIỄN PHÍ! Các mẫu nên được tốt để bắt đầu và đưa hình ảnh của bạn vào thực tế. Đừng quên bảo mật trang web Joomla của bạn do đó bạn không bị tấn công và đối với CDout & kiểm tra an ninh web Incapsula .

 

1. Magazine

Gavick có một trong những mẫu miễn phí tốt nhất, đáp ứng và trông đẹp mắt. Điều này sẽ tốt nhất cho trang web blog hoặc tạp chí liên quan. Tạp chí tương thích với K2 và được xây dựng với khung Gavern.

Tạp chí-joomla

VIEW DEMO

2. Purity III

Độ tinh khiết III được xây dựng trên khung T3 có vẻ tốt cho tạp chí, danh mục đầu tư, và trang web thương mại điện tử liên quan. Nó hỗ trợ Bootstrap 3 và tương thích với nhiều phần mở rộng như Easy Blog, Thảo luận Dễ dàng, Jom Social, Kunena, MijoShop và EasySocial. Nó có nhiều bố trí như Tạp chí, Công ty, Blog, Bảng thuật ngữ, Danh mục mà làm cho Purity III một trong những mẫu miễn phí tốt nhất đáp ứng từ Joomlart.

Tinh khiết-joomla

VIEW DEMO

3. SJ Vinda

SJ Vinda có thiết kế sạch sẽ hỗ trợ K2 để tạo ra trang web cao cấp mạnh mẽ. SJ Vinda được xây dựng trên khuôn khổ YT V2 và đi kèm với 6 chương trình màu sắc và 8 trang thưởng với hỗ trợ ngôn ngữ RTL.

Vinda-joomla

VIEW DEMO

4. Afterburner 2

Afterburner 2 được xây dựng trên Gantry 4 khuôn khổ có 34 vị trí mô-đun đi kèm trong 3 phong cách cài sẵn. Afterburner 2 là một trong những gói Joomla miễn phí tải nhanh nhất bởi Rocket Theme.

Sau-burner-joomla

VIEW DEMO

5. JoomSharper Radon

Radon là một mẫu đa năng có thể phù hợp cho bất kỳ trang web hiện đại. Nó hỗ trợ ngôn ngữ RTL và được xây dựng trên khuôn khổ Helix. Radon được trang bị đầy đủ với HTML5, CSS3, K2 và Mega Menu.

Radon-joomla

VIEW DEMO

6. JoomlaShine JSN Time

Nó trông hoàn hảo cho tạp chí / trang web tin tức. Nó tương thích với K2 và có nhiều bố cục với thanh trượt nội dung, trình tạo trang, thư viện hình ảnh, xây dựng biểu mẫu và thân thiện với thiết bị di động.

Thời gian-joomla

VIEW DEMO

7. JoomlaShine JSN Dona

JSN DONA là chủ đề đa mục đích đi kèm với 6 trang chủ dành cho tôn giáo, chính trị, từ thiện, giáo dục, kinh doanh và danh mục đầu tư. Có lẽ một trong những mẫu miễn phí tốt nhất với nhiều trang chủ đã sẵn sàng cho bạn để xây dựng trang web trong vài phút.

JSN-DONA-Joomla

VIEW DEMO

8. AS Template Steak House

Tìm mẫu nhà hàng hoặc mẫu liên quan đến thực phẩm Joomla? Steak House của AS Templates được thiết kế hoàn hảo trên một khung khởi động với 20 vị trí mô-đun và các tính năng sau.

 • HTML 5 đã sẵn sàng
 • Đáp ứng
 • Phông chữ Standard + Google đã sẵn sàng
 • Thiết kế dựa trên tableless và CSS
 • Tải nhanh

Steakhouse-joomla

VIEW DEMO

9. Rocket Theme Sienna

Sienna của Rocket Theme được xây dựng trên khung gantry 5 cho các cơ quan du lịch, khách sạn và các địa điểm tổ chức sự kiện. Sienna đi kèm với 6 phong cách cài sẵn và hàng loạt tính năng.

 • Đáp ứng
 • Typography
 • Trang sắp tới
 • Biểu tượng xã hội
 • Biểu tượng cảm thấy phông chữ
 • Mô-đun bật lên
 • Vị trí module không giới hạn
 • Lựa chọn độ rộng của chất lỏng
 • Tấm ngoài vải
 • Hỗ trợ menu Mega
 • Trình đơn trên điện thoại di động

Sienna-joomla

VIEW DEMO

10. JoomlArt JA Simpli

JA Simpli là mẫu có trọng lượng tùy chỉnh cao cho tin tức, tạp chí, danh mục đầu tư, công ty. Nó đi kèm với 4 bố cục trước khi tạo ra với nhiều tính năng.

 • LESS & CSS
 • Menu Sticky
 • Phông tuyệt vời
 • Bố cục linh hoạt
 • Mã tùy chỉnh

Ja-simpli-joomla

VIEW DEMO

 

web đặt báo shop web du lịch cửa hàng điện đặt dịch vụ web nhà sách phiếu tập YOGA Mẫu web nhà hàng joombah DJ-Flyer JoomlaShine grille không thanh toán online AS Art Slider bài viết làm sản phẩm joomla vision game pikachu website YJ Mijoshop Products JoomShoping AppointmentBookingPro AcyMailing phiếu tập thể hình mẫu web bất động sản web đặt hoa Trendy Store đặt báo dài hạn slideshow mảnh ghép mẫu Restaurant nhìn đơn giản Creativ JSN Nuru bán phần mềm đưa web lên top nhà sách Google map plugin tương tác trang web SEO web bán hàng tích hợp bitcoin DJ MediaTools web bất động sản Joomla Viet đầu tư tài chính đặt hàng nhiều sản phẩm EShop thân thiện với SEO thanh trượt Universal Product Slider Mẫu web quán ăn HikaShop VikBooking tăng page view Babelu Exams Joomshaper Joomla Buff OS solution website cuộn giao diện thân thiện LT Jobboard mẫu Shopy shop joomla themeforest tăng lượng truy cập web tích hợp shop facebook web trường trung cấp facebook store làm vườn VinaGecko AS Template 002061 đặt lịch hẹn mẫu Zenith chống thư rác dịch vụ cây cảnh thanh toán bitcoin trải nghiệm người dùng giày dép online Joomshopping OS Property WP-os-Commerce j2store cart layout grid Nextend Smart Slider Ajax Quiz tour du lịch SJ Mijoshop Extraslider OS Services Booking hiệu sách mẫu web tiệm ăn cửa hàng hoa tươi Gardener ZooTemplate VirtueMart bán sách in mẫu web nhà đất JB Bookstore dễ tùy biến website bán nhà shop chụp hình cưới layout dạng lưới JM Modern Store game ô chữ

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi