Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Giao diện Joomla blog load nhanh nhất

Không ai thích trang web tải chậm. Có hàng trăm mẫu Joomla để bạn chọn lựa nhưng rất ít mẫu dùng cho blog và load nhanh.
Có rất nhiều cách để tối ưu hóa trang web nhưng việc dùng giao diện nhẹ và ít code giúp web tải nhanh hơn mà không cần làm nhiều việc khác. Dưới đây là 10 mẫu Joomla dành cho blog, tải trong vòng chưa đầy 4 giây.

 

 

1. Blueap

Một trong những mẫu tốt nhất của Gavick có sáu màu sắc với thiết kế sạch sẽ và đáp ứng. Blueap được xây dựng trên Gavern Framework và tương thích với phần mở rộng K2.

Thời gian tải: 3.02 giây

Blueap-gavick

Blueap-loadtime

Demo

2. JoomlArt Playmag

JoomlArt có lẽ là nhà phát triển mẫu tốt nhất, trong đó có nhiều mẫu tốt và tôi thấy Playmag là tốt cho blog / tạp chí. Nó có ba màu sắc và được xây dựng trên khung T3.Playmag là mẫu đáp ứng và tương thích với các thành phần của Kunena & K2.

Thời gian tải: 2,89 giây

Playmag-ja

Playmag-loadtime

Demo

3. JoomlArt Argo

Argo được xây dựng trên nền tảng T3 và sẽ cho bạn cảm giác thiết kế cũextextweb.com. Nó hỗ trợ RTL và có Infinity Scrolling với Sticky Sidebars and Menu. Argo có 5 màu theo mặc định tuy nhiên; Tùy biến linh hoạt là có thể với bảng mẫu T3.

Thời gian tải: 2,90 giây

Argo-ja

Argo-loadtime

Demo

4. SJ Vinda

IMag là một mẫu joomla hiện đại và sạch sẽ và tương thích với Joomla 3.x. Nó đi kèm với sáu phong cách màu cài sẵn. SJ Vinda được xây dựng trên YT Framework V2 với Bootstrap 3. Một số tính năng chính của mẫu này là hỗ trợ ngôn ngữ RTL / LTR, lười tải để tải hình ảnh, hỗ trợ LESS CSS và đáp ứng.

Thời gian tải: 3,81 giây

Vinda-smartaddons

Vinda-loadtime

Demo

5. Aurora

Aurora là chủ đề đầu tiên được xây dựng với widgetkit 2 và có nhiều tính năng tuyệt vời như hiệu ứng nền bí ẩn, sáu kiểu định sẵn, hỗ trợ WooCommerce.

Thời gian tải: 2,20 giây

Aurora-yootheme

Aurora-loadtime

Bản giới thiệu

6. Audacity

Audacity được xây dựng trên Gantry 4 và tương thích với phần mở rộng K2. Nó có 90 mô-đun vị trí, 6 phong cách cài sẵn, trình đơn di động và nhiều hơn nữa. Audacity hỗ trợ Joomla 3.x và có 20 hậu tố mô đun theo kiểu. Đây là một trong những mẫu tải về nhanh nhất của Joomla hiện nay.

Thời gian tải: 1,93 giây

Sự táo bạo-rockettheme

Độ trễ tải

Demo

7. Tin tức Metro

Metro News là ứng dụng đáp ứng và có bố cục tàu điện ngầm giòn được xây dựng trên khung Bootstrap and Expose. Tin tức về Metro đi kèm với nhiều tiện ích mở rộng bao gồm Xpert Scroller, Slider, Captions, Tabs & Tweets. Nó hỗ trợ Mega Menu, Off-Canvas trình đơn và hỗ trợ font tuyệt vời.

Thời gian tải: 2,38 giây

Metronews

Metronews-loadtime

Bản giới thiệu

8. JSN Time

Mẫu JSN Time - điểm chuẩn của trang web tin tức và tạp chí. Đây là một trong những mẫu bán chạy nhất bởi JoomlaShine mà tận dụng tối đa K2 và đáp ứng cùng một lúc.

Thời gian tải: 3,44 giây

Jsn-time

Jsntime-loadtime

Bản giới thiệu

9. Haven

Haven là mẫu đáp ứng và có 10 màu. Nó có hơn 40 vị trí mô-đun và tương thích với Google Fonts & Font tuyệt vời.

Thời gian tải: 3,72 giây

trú ẩn

Haven-loadtime

Demo

10. GameNews

Trò chơi Tin tức là một trong những yêu thích của tôi như tôi đã sử dụng mẫu này trong gần 2 năm trước khi chuyển sang WordPress . GameNews được xây dựng trên khung Gavern và có ba màu. Nó hỗ trợ K2 và đáp ứng đầy đủ.

Thời gian tải: 3,77 giây

Gamenews-gavick

Gamenews-loadtime

Demo

Universal Ajax LiveSearch JHotelReservation bán file PDF JoomlaUX Nextend Smart Slider tương tác trang web nút mua hàng OS solution JigoShop website bán hàng cửa hàng điện SJ Job4U Phoca gallery VirtueMart website chuyên nghiệp OS Services Booking tab Mẫu web quán ăn SJ Mijoshop Extraslider đặt nhiều hàng SEO Onpage appointment booking game pikachu website ô chữ cho website thiết kế đẹp mắt vật tư xây dựng đặt tour nhà đất layout dạng lưới Community Quiz đưa web lên top themeforest Facebook fanpage JS Jobs grid seo quận 7 web nhà sách content tab Trendy Store làm vườn link thân thiện đặt hàng nhiều sản phẩm Google map plugin giá rẻ mà đẹp Gardener kim khí điện máy dạng lưới chèn iFrame facebook shop chụp hình cưới iproperty mẫu Flyte Tees Joomshaper trang web mua bán nhà Miwoshop Wordpress web bất động sản mẫu web nhiều mục đích việc làm Theme Parrot Cửa hàng thời trang tăng page view mosaic website cuộn game trúc xanh Yjsg v2 Builder tự cập nhật JoomLoc-Free web học viện không thanh toán online Artio Booking phiếu tập GYM WooCommerce shop công nghệ giao diện thân thiện bất động sản seo giá rẻ form liên hệ đồng phục thể dục LEO theme cửa hàng tạp hóa tương tác website thanh toán bitcoin thân thiện với SEO website ảnh động JoomlaShine mẫu Shopy dụng cụ web trường cao đẳng SEO web bán hàng bài viết làm sản phẩm thời trang JB Bookstore đặt báo dài hạn AcyMailing dịch vụ sửa nhà shop joomla JM Modern Store showcase JoomShoping bán ebook

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi