Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Mẫu shop công nghệ news365 sử dụng J2Store

giao dien news365 joomshaperĐây là một giao diện của hãng JoomShaper hỗ trợ Joomla Article và K2 News tương thích với thiết bị di động, mẫu web sử dụng tốt cho các trang web tin tức / trang web địa phương, blog chuyên nghiệp và các dự án xã hội,... Template tuyệt vời này còn hỗ trợ cả công cụ J2Store tạo trang web mua bán, phù hợp nhất là sử dụng cho shop công nghệ.

 

 

News365 là một giao diện Joomla tốt cho các trang web tin tức / tạp chí trên thế giới hoặc địa phương, các blog chuyên nghiệp và các dự án có liên quan đến việc biên tập bài viết. Template tuyệt vời này cung cấp hỗ trợ cả K2 và tích hợp sẵn công cụ thương mại điện tử J2Store. Nó thực sự mang lại cho bạn sự quản lý tuyệt vời đối với các bài báo bạn muốn giới thiệu và tổ chức trang tin tức hoặc tạp chí của bạn.

Các tùy chọn ở MegaMenu và tùy biến cho các trang giới thiệu của giao diện này được thiết kế dễ sử dụng, cùng với các khu vực để đăng quảng cáo, baner. Framework Helix 3 được tích hợp với News365. Mẫu này cung cấp đủ tùy chọn tuỳ chỉnh và bộ công cụ xây dựng nội dung đa tác vụ SP Page Builder Pro, làm cho trang tin tức và trang tạp chí của bạn trở nên độc đáo. Mẫu News365 tương thích với tất cả các thiết bị di động hiện đại, phù hợp với các kích thước của tin tức, tạp chí và các trang web có liên quan khác.

Helix 3 và SP Page Builder

Menu sử dụng công style Mega Menu và template đi kèm với framework Helix 3. Ngoài ra giao diện này còn có công cụ đa năng SP Page Builder - bộ xây dựng nội dung Pro để làm trang tin tức và tạp chí thêm độc đáo.

joomshaper news365 giao dien shop cua hang

Giao diện của shop bán hàng công nghệ

Giao diện với 2 tông màu chủ đạo là đỏ và đen mang lại cảm giác hi-tech cho khách truy cập. Xem mẫu web shop công nghệ

dễ tùy biến VikBooking mẫu shop thời trang nhà sách shop áo cưới SEO Offpage facebook store Virtue Mart bán sách in tăng lượng truy cập web game ô chữ list Cửa hàng thời trang grid tích hợp bitcoin Theme Parrot dạng danh sách web bán hàng dịch vụ sửa nhà thân thiện với SEO Builder mẫu Zenith shop Brainos EShop SEO web bán hàng web nhà sách OS Property jStore bất động sản appointment booking bài viết làm sản phẩm seo giá rẻ web trường trung cấp web cưới hỏi IPrice joomla vision web học viện DJ-Flyer Facebook fanpage mẫu shop thời trang teen Finance Press shop bán hoa giấy shop online sef joomla J2Store RedShop JoomShoping accordions và shortcode Google map plugin DJ MediaTools website giày dép Eximium Joomla tương tác website JS Jobs ô chữ cho website mẫu Flyte Tees dạng lưới shop joomla AS Art Slider JomHoliday Lite JoomlArt cửa hàng hoa tươi sang trọng dịch vụ cây cảnh mosaic LT Jobboard Joomshaper LEO theme JigoShop Rentalot Plus iproperty flyte tees Yjsg v2 bố cục thoáng website bán nhà mẫu web tiệm ăn website cuộn OS solution showcase Hika Shop JSN Nuru web dịch vụ web căn hộ mua bán nhà web đặt báo trải nghiệm người dùng link thân thiện Joomla Viet shop facebook chèn iFrame facebook grille đặt hàng nhiều sản phẩm giày dép online BF Quiz Plus Creativ tour du lịch bán hàng dịch vụ tiệm sách iFrame facebook

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi