Web nhanh

web giá rẻ

Thiết kế của websitedalat.com có nội dung hấp dẫn, đầy đủ, phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Website được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong website.

Mẫu shop công nghệ news365 sử dụng J2Store

giao dien news365 joomshaperĐây là một giao diện của hãng JoomShaper hỗ trợ Joomla Article và K2 News tương thích với thiết bị di động, mẫu web sử dụng tốt cho các trang web tin tức / trang web địa phương, blog chuyên nghiệp và các dự án xã hội,... Template tuyệt vời này còn hỗ trợ cả công cụ J2Store tạo trang web mua bán, phù hợp nhất là sử dụng cho shop công nghệ.

 

 

News365 là một giao diện Joomla tốt cho các trang web tin tức / tạp chí trên thế giới hoặc địa phương, các blog chuyên nghiệp và các dự án có liên quan đến việc biên tập bài viết. Template tuyệt vời này cung cấp hỗ trợ cả K2 và tích hợp sẵn công cụ thương mại điện tử J2Store. Nó thực sự mang lại cho bạn sự quản lý tuyệt vời đối với các bài báo bạn muốn giới thiệu và tổ chức trang tin tức hoặc tạp chí của bạn.

Các tùy chọn ở MegaMenu và tùy biến cho các trang giới thiệu của giao diện này được thiết kế dễ sử dụng, cùng với các khu vực để đăng quảng cáo, baner. Framework Helix 3 được tích hợp với News365. Mẫu này cung cấp đủ tùy chọn tuỳ chỉnh và bộ công cụ xây dựng nội dung đa tác vụ SP Page Builder Pro, làm cho trang tin tức và trang tạp chí của bạn trở nên độc đáo. Mẫu News365 tương thích với tất cả các thiết bị di động hiện đại, phù hợp với các kích thước của tin tức, tạp chí và các trang web có liên quan khác.

Helix 3 và SP Page Builder

Menu sử dụng công style Mega Menu và template đi kèm với framework Helix 3. Ngoài ra giao diện này còn có công cụ đa năng SP Page Builder - bộ xây dựng nội dung Pro để làm trang tin tức và tạp chí thêm độc đáo.

joomshaper news365 giao dien shop cua hang

Giao diện của shop bán hàng công nghệ

Giao diện với 2 tông màu chủ đạo là đỏ và đen mang lại cảm giác hi-tech cho khách truy cập. Xem mẫu web shop công nghệ

Mẫu web quán ăn mẫu Restaurant web trường đại học đưa web lên top website giày dép Solidres BowThemes Factory Press thanh trượt ZooTemplate Google map plugin SEO Offpage chèn iFrame facebook DJ-Flyer AppointmentBookingPro web nhà sách tích hợp bitcoin JoomlaUX Joomla Viet seo giá rẻ HikaShop Theme Parrot nút mua hàng JigoShop đồng phục thể dục làm vườn AcyMailing J2Store Nextend Smart Slider thời trang teen nhà sách slideshow mảnh ghép Mẫu web ít thực đơn web thời trang Viet Joomla mẫu shop thời trang teen slideshow dạng lưới Gardener trang web nhà sách Lợi ích của SEO tăng page view Facebook fanpage SJ Mijoshop Extraslider bán ebook cửa hàng tạp hóa mẫu web tiệm ăn BF Quiz Plus bán file PDF bài viết làm sản phẩm VirtueMart ô chữ cho website link thân thiện đặt hàng nhiều sản phẩm iproperty phiếu tập GYM Ajax Quiz RedShop shop công nghệ website ảnh động website bán nhà Universal Ajax LiveSearch layout dạng lưới YJ Mijoshop Categories Menu Joomla Crossword grille list đặt báo dài hạn grid giao diện thân thiện đặt dịch vụ web bất động sản OS Property bán phần mềm hàng hiệu K2Store chọn 2 hình giống nhau JoomShoping Joomshaper giày dép online dịch vụ cây cảnh bán sách in web học viện mẫu Flyte Tees Joobi jStore YJ Mijoshop Products shop bán hoa giấy JoomLoc-Free Miwoshop Wordpress Fox Contact Joomla tương tác trang web trắc nghiệm Joomla Trendy Store Yjsg v2 tích hợp shop facebook Jomres web du lịch mẫu Shopy cửa hàng mỹ phẩm seo quận 7 kim khí điện máy

Bạn được gì?

Home
Cập nhật thường xuyên
Nâng cấp web, đăng bài viết.
Email
Chi phí thấp
Trả tiền ít nhưng lợi ích nhiều.
Email
Tăng doanh số
Bạn sẽ có web, có FB; G+,..

Liên hệ

Home
Cài đặt website
271 Lê Văn Lương, Quận7
Email
ĐT: 0918222944
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Email
Chỉ đường
Xem bản đồ đường đi